Giới Thiệu Thương Hiệu IQOS

IQOS là một thương hiệu của Hãng Philip Morris International (PMI). IQOS là từ viết tắt của I Quit Ordinary Smoking (nghĩa là Tôi từ bỏ thuốc lá truyền thống). IQOS được nhà sản xuất Philips Morris International giới thiệu vào ngày 26 tháng 6 năm 2014 tại Nagoya (Nhật Bản) và Milan (Ý). Thiết bị mới này sử dụng thuốc lá, nhưng thay vì đốt thuốc (giống như cách hút thuốc truyền thống) để tạo ra khói và các hắc tố độc hại thì nó sẽ làm nóng các sợi thuốc để tạo ra hơi có hương vị thuốc lá. Và chính vì điều này mà IQOS được coi như là cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá.

Máy Hút Thuốc IQOS 3 DUO

bản nâng cấp mới nhất là iQOS 3 Duo vừa ra mắt vào cuối tháng 9 tại Nhật Bản. Đây có lẽ là phiên bản được đánh giá mang tính cách mạng khi chúng vẫn dựa trên những ưu điểm cũ của 3.0 và phát triển thêm những tính năng mới mà chắc chắn điều này sẽ giúp cho việc sử dụng thuốc được tối ưu nhất.
XEM SHOP

IQOS 3 DUO CHÍNH HÃNG NHẬT

Với những dân chơi IQOS chính hiệu thì việc cảm nhận được hương vị thơm ngon của thuốc luôn là điều khiến họ quan tâm nhất. Để tối ưu hóa nhất sự trải nghiệm sản phẩm thì ngoài những thay đổi về thiết kế và màu sắc thì IQOS 3 Duo vẫn đảm bảo giữ nguyên cách sử dụng như ở những phiên bản trước đó.
XEM SHOP